Giới Thiệu

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành công ty được kính trọng nhất trong ngành điện lạnh. Chúng tôi sẽ đạt được sự công nhận này bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ cao cấp theo cách thân thiện với môi trường nhất.

Chúng tôi cố gắng cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp các sản phẩm có tính thẩm mỹ bằng cách áp dụng một khái niệm tốt hơn về thiết kế và công nghệ.

Chúng tôi nhận ra rằng tất cả các tài liệu mà chúng tôi sử dụng đến từ trái đất và các tài nguyên này bị hạn chế. Sử dụng các tiêu chuẩn và công nghệ cao nhất có thể, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu làm lạnh sạch và hiệu quả ngay bây giờ và bước vào thiên niên kỷ mới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lạnh cho thị trường:

 • Tủ mát công nghiệp
 • Tủ đông công nghiệp
 • Bàn mát công nghiệp
 • Bàn đông công nghiệp
 • Tủ lạnh trưng bày
 • Tủ lạnh ngăn kéo

Chúng tôi CAM KẾT:

 1. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐI ĐẦU: Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
 2. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN: Chúng tôi thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hoá là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng, nếu một khâu nào bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thì cả một hê thống kinh doanh bị ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
 3. GIÁ CẠNH TRANH: Với dây chuyền hiện đại, nguồn nguyên liệu uy tín lâu năm, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm bao bì có giá cạnh tranh nhất thị trường.
 4. KHÔNG PHÂN BIỆT BẠN HÀNG: Chúng tôi lấy làm vinh hạnh khi Quý Khách Hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt bạn hàng cũng như các đơn hàng Lớn – Nhỏ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình đem lại những mong mỏi dù là nhỏ nhất của Quý Khách Hàng.
 5. HỖ TRỢ THIẾT KẾ – TƯ VẤN: Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế in ấn, chọn những mẫu phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

“Hãy để AVC nâng tầm giá trị sản phẩm của Bạn”

Xin kính chúc Quý Khách Hàng An Khang – Thịnh Vượng.