6 tiêu chí để lựa lựa chọn tủ lạnh tốt nhất

Làm thế nào để sở hữu chiếc tủ lạnh tốt nhất. Với công nghệ thay đổi hàng ngày, xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu khác nhau.

 

Theo các chuyên gia thiết kế nhà bếp, tủ lạnh công nghiệp không chỉ có chức năng bảo quản thực phẩm mà còn có tác dụng làm đẹp cho không gian bếp. Tạo được sự thuận tiện, thoải mái nhất. Để lựa chọn chiếc tủ lạnh tốt nhất, bạn phải chú ý đến các vấn đề sau.

 

Sản phẩm chính hãng

 

Dù với bất kì thương hiệu tủ lạnh nào chăng nữa, thì chiếc tủ lạnh chính hãng bao giờ cũng được đầu tư, áp dụng theo đúng công nghệ mà hãng sản xuất đó đưa ra, từ đó làm bạn an tâm hơn. Với tủ lạnh chính hãng, việc  bảo hành cũng dài và chuyên nghiệp hơn.

 

tủ lạnh tốt nhất

 

Tính năng của tủ lạnh

 

Tính năng tủ lạnh tốt nhất bao giờ cũng có những điểm ưu việt vượt trội hơn so với các loại tủ lạnh thông thường. Hãy so sánh tính năng của các lại tủ lạnh để lựa chọn cho mình chiếc từ lạnh với hệ thống làm mát, làm đá tự động, Màng khử mùi, phân chia ngăn phù hợp với bạn cũng như các thành viên trong gia đình,…

 

Tủ lạnh tiết kiệm điện

 

Hãy chú ý vào nhãn năng lượng cũng như hiệu xuất tiêu thụ điện hàng ngày/hàng năm của chiếc tủ lạnh bạn đang muốn mua. Để bảo đảm dù tủ lạnh thông minh, cao cấp thế nào chăng nữa cũng không khiến bạn bị mất quá nhiều vào chi phí điện năng tiêu thụ.

 

dung tích tủ lạnh

 

Đảm bảo phù hợp với không gian

 

Chiếc tủ lạnh tốt nhất phải phù hợp với không gian bạn đang chuẩn bị đặt nó vào. Vì thế, chọn tủ lạnh theo không gian và nhu cầu gia đình, cho nhà hàng, khách sạn hay khu bếp công nghiệp là điều cần thiết để bạn hài lòng về chiếc tủ lạnh của mình.

 

Thương hiệu tủ lạnh

 

Bất kì thương hiệu nào cũng có những tính năng riêng biệt, ưu điểm riêng của sản phẩm hãng mình. Chính vì thế, hãy lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh với thương hiệu uy tín, tin tưởng.

 

tủ lạnh tiết kiệm điện

 

Chọn nơi bán tủ lạnh tốt nhất

 

Cách đơn giản nhất để chọn cho mình chiếc tủ lạnh tốt nhất là hãy đến nơi bán tủ lạnh uy tín, tin cậy. Bạn hãy chọn các nhà phân phối chính thức của dòng tủ lạnh bạn đang có ý định mua để luôn an tâm về chất lượng, thiết kế và giá cả sản phẩm.

 

Địa chỉ bán tủ lạnh tốt nhất

 

AVC là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các thiết bị bếp công nghiệp.

 

Các dòng tủ lạnh của AVC nhập khẩu luôn là thương hiệu nổi tiếng, uy tín, thiết kế đa dạng, kích thước đảm bảo phù hợp với mọi không gian.

 

Ngoài ra, AVC còn cung cấp các thiết bị như bàn mát 2 cánh kính, bàn mát 3 cánh kính, máy rửa chén công nghiệp, máy rửa ly công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, lò nướng bánh công nghiệp, hệ thống hút khói bếp nhà hàng, ….

 

Bạn có thể đến các showroom gần nhất của AVC để được tư vấn lựa chọn tủ lạnh tốt nhất cho bạn nhé.


Xem thêm: tủ đông lạnh công nghiệp giá rẻ nhất thị trường