Tủ đông lạnh công nghiệp giá rẻ nhất thị trường

Việc bảo quản thực phẩm là một trong những điều quan trọng mà nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp …. Cần quan tâm. Các thiết bị như tủ đông lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp … chính là giải pháp hiệu quả. Vì nó giúp thực phẩm luôn tươi mới, giữ được nguyên vẹn chất lượng.

 

Một số tiện ích của tủ đông lạnh nghiệp

 

Tủ đông lạnh công nghiệp có khả năng bảo quản thực phẩm. Không giống như tủ lạnh gia đình, tủ lạnh công nghiệp có công suất cao hơn cùng hiệu năng bảo quản thực phẩm tốt hơn nhiều lần. Nó giúp bảo vệ thực phẩm số lượng mà không làm ảnh hưởng chất lượng thực phẩm.

 

Tủ đông mát 4 cánh đứng

 

Tủ đông lạnh nghiệp có dải nhiệt tủ đông và tủ lạnh được đối lưu tuần hoàn bên trong. Có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt, hải sản tươi, hoa quả.

 

Phần lớn thiết kế của tủ đông lạnh công nghiệp lớn, có nhiều ngăn bố trí hợp lý để bảo quản thực phẩm, giúp người dùng có nhiều không gian dự trữ hơn.

 

Đối với những nơi kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp thì việc lưu trữ thực phẩm quan trọng. Sẽ khó khăn khi kinh doanh mà nguyên liệu hết, quy trình bảo vệ nguyên liệu không đúng cách, gây ra tổn thất, uy tín. Với tủ đông lạnh công nghiệp của AVC bạn sẽ không phải lo.

 

Lựa chọn tủ đông lạnh công nghiệp sao cho phù hợp

 

Tủ đông lạnh công nghiệp có nhiều loại, đa dạng thiết kế, kiểu dáng, kích thước … đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong đó phải kể đến nhiều như

 

 

Những dòng sản phẩm trên đều có công dụng giữ lạnh, bảo quản thực phẩm. Điểm khác biệt là công suất của mát, kích thước, kiểu dáng … Do đó, việc lựa chọn tủ lạnh dùng trong công nghiệp còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

 

nên mua tủ đông loại nào

 

AVC – nhà tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp như tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, máy rửa chén băng chuyền, hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp nhà hàng … và muốn được tư vấn kỹ hơn về công dụng, tiện ích của từng loại sản phẩm.

 

Đến với AVC, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Nhằm giúp việc lựa chọn tủ đông lạnh công nghiệp của quý khách được tốt hơn.

 

Mua tủ lạnh công nghiệp tại AVC, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng, độ bền của máy mà chúng tôi còn có chính sách bảo quản sản phẩm chuyên nghiệp.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.


Xem thêm