Mẹo sử dụng tử lạnh trưng bày bánh kem đúng cách

Đối với các hàng bán bánh kem,bánh ngọt,…. tủ lạnh trưng bày là một phần không thể thiếu để trưng bày và bảo quản các sản phẩm bánh kem .Vậy làm sao bảo quản bánh kem một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn thực phẩm ,đồng thời tiết kiệm điện năng,sử dụng đúng cách tủ trưng bày.Bài viết dưới đây sẽ dưa ra 1 vào mẹo sử dụng tủ lạnh trưng bày đúng cách

Trước đây khi công nghệ kĩ thuật chưa phát triển nhưng nhu cầu sử dụng bánh kem nhiều ,các cửa hàng bánh kem thường để bánh trong tủ lạnh .Tuy nhiên cách này thực sự  không hiệu quả vì bánh kem để trong tủ lạnh thực khách không thể ngắm và chọn bánh,nhiệt độ bảo quản không ổn định khi tủ lạnh thường xuyên được mở ra ,…chính vì vậy mà tủ lạnh trưng bày được thiết kế ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm trên khi để trưng bày bánh kem .

 

1.Sử dụng tủ lạnh trưng bày đúng cách và tiết kiệm điện năng

+ Rút điện khi không có nhu cầu bảo quản bánh .Khi ta không có nhu cầu bảo quản bánh ta nên ngắt nguồn điện,vừa tốn điện .Khi ngắt nguồn điện đi cũng góp phần cho lốc làm lạnh được nghỉ ngơi,không bị hoạt động quá lâu.

+ Tránh để bánh quá nhiều trong tủ .Mỗi loại tử trưng bày sẽ có giới hạn số bánh nhất định để trong tử,khi bạn để quá nhiều tủ sẽ phải hoạt động hết công suất .Như vậy vừa tiêu hao điện năng mà bánh sẽ không được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp.Đồng thời bánh để quá nhiều trong tủ về hình thức trưng bày cũng bị rối rắm ,không đẹp mắt.

+ Không mở cửa tủ quá nhiều lần .Khi để bánh trong tủ ta nên tránh mở cửa tủ ra quá nhiều lần,vì bánh kem trong tủ cần được giữ ở nhiệt độ thích hợp,nếu mở ra nhiều lần nhiệt độ trong tue không ổn định dẫn tới bánh dễ bị hỏng,hạn sử dụng ngắn đi,kem dễ bị chảy,mất hình dáng…
+ Thường xuyên kiểm tra ,bảo dưỡng ngăn làm lạnh .Thường xuyên cần kiểm tra ngăn làm lạnh nếu không được kiểm tra thường xuyên sẽ dẫn tới khả năng vận hành kém đi.Khả năng làm lạnh lâu hơn,tốn điện năng.Sẽ như các vật dụng trong nhà bạn cần phải kiểm tra bảo dưỡng có định kì.

2. Bảo quản bánh kem ngon hơn và hạn sử dụng lâu hơn

Một chiếc bánh kem  làm ra với rất nhiều công sức của người thợ làm bánh .Nhưng khi để bánh ở nhiệt độ thường bên ngoài bánh chỉ để được 1-2 ngày là có dấu hiệu của bánh bị hỏng ,chính vì vậy  để bảo quản bánh ta cũng cần tuân thủ theo 1 cách hợp lí để lưu giữ bánh lâu hơn.

+ Chỉ để bánh vào tủ khi bánh đã đạt tiêu chuẩn.Đó là khi bánh được làm trong ngày .Hoàn thiện về cả thẩm mỹ và đặc biệt là phần đế bánh.Kiểm tra kĩ khi bánh đã thực sự hết hơi ấm ở đế bánh .Nếu để bánh chưa đạt tiêu chuẩn vào trong tủ dẫn tới hơi nóng trong bánh tỏa nhiệt ra bên trong tủ khiến bảo quản bánh kém đi,tủ lạnh trưng bày cũng vì đó mà dễ bị hỏng hơn.

Cách làm bánh kem không cần lò

 

+ Không nên để quá nhiều bánh trong tủ.Giống như ở trên đã được nhắc đến nếu để quá nhiều bánh trong tủ sẽ khiến cho bánh không được bảo quản trong nhiệt độ thích gặp,khiến bánh dễ bị hư hỏng

+ Không nên để bánh ở gần cửa tủ.Khi để bánh trong tủ ta cần nên hạn chế mở tủ nhiều lần và để bánh ở khu vực gần cửa tủ.Khu vực này nhiệt độ không ổn định do mình cần mở cửa tủ nhiều.Dẫn tới bánh dễ bị hư hại,mất hình dáng kem tan chảy.

+ Một điều không thể bỏ lỡ đó chính là chất lượng của tủ.Một chiếc tủ lạnh chắc chắn sẽ bảo quản bánh tốt hơn.Đồng thời bánh của bạn cũng không nên để quá lâu để bảo vệ an toàn thực phẩm.

Tủ trưng bày bánh kemThanh lý tủ trÆ°ng bày bánh kem Berjaya,kiểu dáng hiện đại,sang trọng,độ bền cao,dùng dể trÆ°ng bày bánh ngọt,bánh kem,giúp bảo quản bánh luôn tÆ°Æ¡i ngon lâu dài

3. Địa chỉ uy tín để mua tủ lạnh

Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm tủ trưng bày uy tín và đầy chất lượng.Với các sản phẩm được thiết kế mới nhất,phù hợp theo nhu cầu của người dùng.Kết hợp giữa nhu cầu trưng bày nhiều bánh cùng với tiết kiệm điện năng.Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 0054 để được tư vấn kĩ hơn khi chọn.Hoặc kính mời quý khách ghé tới showroom : 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Hy vọng bài viết trên mang lại sự bổ ích và giúp cho khách hàng tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.