Hướng dẫn chọn mua tủ lạnh tốt cho sức khỏe gia đình

Bạn cần mua cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh. Nhưng bạn lại không biết cách chọn mua tủ lạnh tốt thế nào để đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình. Hãy đọc ngay bài viết này để có được những tiêu chí đó.

 

Những lưu ý về tủ lạnh để bảo đảm sức khỏe tốt

 

Cân bằng độ ẩm

 

Nếu như chiếc tủ lạnh không có khả năng cân bằng độ ẩm thì các loại thực phẩm để trong tủ lạnh sẽ không được làm lạnh. Đối với yếu tố này thì những người dùng có thể lựa chọn tủ lạnh Berjaya.

 

Bởi vì loại tủ lạnh này được thiết kế sẵn ngăn cân bằng độ ẩm với lưới mắt cáo rất tiện ích, đây cũng chính là một trong những tính năng giúp giữ ẩm cho thực phẩm và bảo đảm bảo được đa độ an toàn cho thực phẩm.

 

Khử mùi tốt, lọc khuẩn tốt

 

Có thể thấy rằng, hầu hết những chiếc tủ lạnh thông thường đều ít có khả năng lọc vi khuẩn và ít có khả năng khử mùi. Do vậy, nó sẽ làm cho vi khuẩn có điều kiện để thâm nhập vào thức ăn của bạn và làm ôi thiu chúng, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gia đình nếu như ăn phải những loại thức ăn này.

 

Lưu ý khi chọn mua tủ lạnh cho gia đình, để nhằm mục đích bảo đảm sức khỏe, bạn nên chọn lựa những loại tủ lạnh có tính năng kháng khuẩn, khử mùi tốt như có màng lọc Nano Platinum, màng lọc Enzyme hoặc lớp Hygiene Fresh+, đây chính là những hệ thống có khả năng lọc sạch vi khuẩn và các loại bụi bẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại thực phẩm.

 

công nghệ khử mùi ag+

 

Công nghệ làm lạnh đa chiều

 

Thực phẩm trong tủ lạnh sẽ được bảo quản dù ở mọi ngóc ngách nếu như chiếc tủ lạnh có khả năng làm lạnh đa chiều sẽ giúp. Hiện nay, trên thị trường những chiếc tủ lạnh sử dụng công nghệ Door Cooling có tác dụng trong việc giúp làm lạnh tuyệt đối với ống khí được sắp xếp không chỉ ở dọc lưng tủ mà nó còn ở hông lưng tủ và cả khoang cánh.

 

công nghệ làm lạnh đa chiều

 

Nếu không có nhiều kinh nghiệm khi chọn mua tủ lạnh tốt cho gia đình. Hãy đến ngay showroom AVC hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mua tủ lạnh tốt nhất.

 

Ngoài việc bán tủ lạnh công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị như bàn mát công nghiệp, bàn đông công nghiệp, máy rửa chén băng chuyền, lò nướng công nghiệp, tủ giữ nóng thức ăn, thiết bị quầy bar, ….


Xem thêm